PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THANH HÀ
TRƯỜNG MẦM NON CẨM CHẾ
Video hướng dẫn Đăng nhập

Giới thiệu về Trường mầm non Cẩm Chế

Trường mầm non Cẩm Chế được thành lập từ năm 1960. Trường đóng trên địa bàn xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Trường có diện tích trên 7000 m2, chia làm 3 Khu Nhân Lư, khu Du Kỳ, khu Phương La…

Những ngày đầu thành lập, cơ sở vật chất còn đơn sơ, đội ngũ cán bộ giáo viên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác nuôi dưỡng – chăm sóc – giáo dục trẻ. Nhưng trải qua những năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành cùng với sự quan tâm của cấp lãnh đạo, cơ sở vật chất của trường được nâng cấp, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đầy đủ, đạt chuẩn theo quy định đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.Toàn trường hiện có 43 CBGVNV, tỉ lệ nữ  là 100%, tổng số nhóm lớp là 18…..

Nhà trường có 25 đ/c Đảng viên. Các đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó, Chủ tịch công đoàn, các tổ trưởng chuyên môn….đều do các đồng chí Đảng viên đảm nhiệm. Vì vậy, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhà trường đối với các mặt công tác luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi.

Mỗi CBGVNV nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác CS – ND – GD trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên Trường mầm non Cẩm Chế luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện nguyện của Bác….Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kĩ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập và nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống.

BGH nhà trường luôn tạo điều kiện cho CBGVNV đi học nâng chuẩn. 100% CBGVNV đi học nâng chuẩn. 100% CBGVNV đã đạt trình độ chuẩn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học để phục vụ công tác giảng dạy. Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ CBGVNV tích cực tự học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhiều cô giáo đã soạn giảng được giáo án điện tử….

Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau 1 cách chân tình cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân tạo nên sức mạnh